Blog of vcvtv

Just funny not serious pls

Ứng dụng 54

Posted by vcvtv trên 17/10/2009


Arsernal – Birmingham tối nay?

aaaSao Thiên bồng là Thủy Dương được tháng Dậu Kim sinh cho nên Arsernal khá mạnh tuy bị ngày Mùi Thổ khắc Thủy có lẽ là do các chiến binh vừa tham gia vòng loại WorldCup nên mệt mỏi chăng?

Tuy Thiên bồng cư Tỵ hỏa là không hợp lắm nên trận này Ars không đắc địa. Can ngày Ất là âm nên rất hợp với sao Thiên bồng nên nhìn sao và cư mà xét thì Arsernal mạnh.

Khí quẻ kép là sinh khí có vẻ như trận đấu cũng nhẹ nhàng, chắc cũng không căng thẳng?

Xem về bóng đá đến bây giờ tôi vẫn chủ yếu xem về tượng quẻ thì thấy 80% là đúng, tuy vậy 20% bị sai thì lý do chính  là không xét đến sao. Trường hợp này nếu xét tượng quẻ thì chủ nhà Arsernal sẽ là Chấn Mộc bị đội khách Birmingham Càn, Đoài Kim đúng Nguyệt kiến vượng khắc cho nên luận là Arsernal bất lợi.

Như vậy nếu về tượng quẻ và sao mà xét thì vẫn chưa ra cái mốc khỉ gì cả :).

Thử xem thế ứng ra sao: Khí quẻ nội và ngoại ra ngũ quỉ nên hào ứng là hào 4 – Ngọ Hỏa còn hào thế là hào 1 Tý Thủy. Tí Ngọ xung nhau dữ và với tháng Dậu có vẻ như ông Tí được lợi hơn nhưng với ngày Mùi thì ông Ngọ lại tốt hơn. 🙂 Thật là căng. Mọi cái cứ đối nhau chan chát.

May quá hào động Thìn Thổ lại sinh ra Sửu Thổ lại đúng ngày Mùi Thổ nên nhiều Thổ (cả Tuất Thổ cũng xuất hiện trong quẻ) khắc chết Tý Thủy là yếu tố chủ đạo luận đoán Arsernal thắng.

Quẻ Đại Tráng dành cho phong thủy, 2 hào trước âm 4 hào sau dương như nhà cửa ở địa thế tốt phải trước thấp sau cao mới là lớn mạnh. Còn Qui muội là tượng con gái theo về nhà chồng.

Kết luận: Arsernal thắng tuy vậy không dễ dàng. Vẫn có thể thắng đậm nhưng chắc chắn có lúc gặp khó khăn, có thể bị ghi bàn trước. Quẻ này có nhiều mâu thuẫn, để nghiệm xem hay ra răng. 🙂

Kết quả:

Chung cuộc 3-1

Ghi bàn: Robin van Persie 16′, Abou Diaby 18′, Arshavin 85′ – Lee Bowyer 38’

Rất tiếc là phải thừa nhận gái và bóng đá là 2 khái niệm mâu thuẫn, vì thế nên ưu tiên gái thì không xem được trận này. Thấy cái giai đoạn Ars bị gỡ 2-1 có thể cũng có khó khăn. Trận này nếu chỉ xem theo tượng quẻ sẽ phán sai ngay. Như vậy kin nghiệm rút ra nên xem kĩ tất cả vấn đề. Ở quẻ này mà xem thế – ứng là rõ nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: