Blog of vcvtv

Just funny not serious pls

Phần mềm DichSoft version 1.0

Posted by vcvtv trên 26/09/2009


Update ngày 30/09/09:

Có nhiều người bảo sao vcvtv keo thế? Cho mỗi 5 ngày và đến 30/09. Tôi thì vẫn chủ đạo cho là nhận nhưng tôi không muốn các bạn lạm dụng. Nhiều người còn chưa hiểu cung Phy thế nào mà bày đặt sử dụng rồi nói lung tung không những không có lợi mà có khi còn có hại. Tôi vừa đưa phiên bản mới lên. Các bạn dùng thử 10 lần và giới hạn đến 30/10/2009. Chúc các bạn tìm thấy bổ ích ở ứng dụng này.

Bài viết nổi bật nhất của Blog này là Cung phy và xem tuổi hợp. Rất, rất nhiều bạn hỏi tôi có hợp với tuổi của bạn trai hay bạn gái với tâm trạng rất chi là căng thẳng. :). Tôi thì không thể trả lời hết được và đó là lý do của sự ra đời phần mềm này.

Phần mềm này cũng là một lời trót ba hoa với chú Tuấn gà vào một thời gian khá lâu trước đây và giờ là hành động.

Phần mềm này sẽ được update dần các kiến thức rất cần thiết trong đời sống như: xem trùng phục tang khi có người nhà mất, xem kim xà thiết tỏa cho trẻ em mới sinh, xem tuổi hợp với hướng nhà, phép tam tuyệt loại trừ kết hôn xấu, phép xem cung sinh để biết có hợp thời hay không, … nhưng trước hết là chức năng xem tuổi hợp.

Xem tuổi hợp không chỉ dành cho kết hôn mà còn cực kì hữu ích trong kinh doanh. Vì vậy nó không chỉ có nam-nữ mà cả nam-nam hoặc nữ-nữ. Tóm lại là quan hệ giữa người với người. Trong phần mềm tôi không chỉ xem theo cung Phy mà còn cả Can, Chi và Mệnh nạp âm để có cách nhìn đầy đủ nhất.

Dùng phần mềm này bạn có thể sẽ giải tỏa được tại sao có một người lần đầu tiên gặp đã chết mê chết mệt nhưng có người cứ thấy mặt là ghét. Tuy vậy có nhiều trường hợp trong hợp có khăc, trong khắc có hợp. Trong các yếu tố thì cung Phy nên đứng ở đầu như bài viết về cung Phy của tôi.

Phần mềm này không free. Tôi muốn công sức mình được tôn trọng đúng mức và có động lực để cải thiện sản phẩm tốt hơn. Liệu các bạn có sẵn lòng mất cho vcvtv mỗi cốc cà phê cho từng lần xem?

Phiên bản này các bạn sẽ được xem 5 lần và trước ngày 30/09/2009. Sau ngày này các bạn sẽ không xem được nữa. Phần mềm cần có bộ cài .NetFramework mới chạy được. Download tại đây và cài trước khi chạy phần mềm: http://www.microsoft.com/downloads/details.aspx?FamilyId=333325FD-AE52-4E35-B531-508D977D32A6&displaylang=en

Download ở đường link dưới. Lưu ý file có định dạng .DOC do server không hỗ trợ .RAR. Tuy vậy dùng WINRAR giải nén là chạy tốt.

Release

Advertisements

7 phản hồi to “Phần mềm DichSoft version 1.0”

 1. […] Các bạn có thể dùng phần mềm này để xem  DichSoft […]

 2. […] bạn có thể dùng phần mềm DichSoft để […]

 3. Kieu Van Tuan said

  Mày cho tao một bản để tao xem tuổi hợp làm ăn. Nay mai làm ăn được sẽ hậu tạ nhé 😀

 4. Anh Đức said

  Bỏ nghề lập trình mở Dịch Quán đi mày. Đang từ đi xe máy chuyển sang Audi ngay. He He

  Nhà tao sắp xong rồi, CN rảnh qua làm cốc bia, con mực nhé.

 5. santevn said

  xin chỉ link download dichsoft ,camon nhieu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: