Blog of vcvtv

Just funny not serious pls

Ứng dụng 38

Posted by vcvtv trên 19/09/2009


Arsernal – Wigan

ars

Luận:

Xét tượng quẻ thì Arsernal có vẻ nguy. Cổ là đổ nát. Khả năng có bàn thắng ở cuối trận hoặc không có bàn thắng. Từ khi mở am lên thì chưa quẻ nào bóng đá nào bị lấy sai mà chỉ mới có luận không chính xác. Đây có thể là quẻ sai chăng vì Arsernal có thể hòa hoặc thua nếu theo quẻ.

Bình luận:

Thế này thì đúng là lộ rõ thầy bói nói mò. 🙂 Arsernal đá cho Wigan chẳng có vẹo gì mà phán thế kia thì có mà die. Tất nhiên ai tinh ý thì thấy ngay lời luận đã có băn khoản rồi. Cái chính là có học hỏi gì từ quẻ này không? L

Những bài học:

– Dịch học đặc biệt là món Ngũ linh không dành cho tay mơ, những kẻ tầm thường.

– Nguyên tắc Bất biến, Động biến và Giản biến đọc trong sách mà chưa hiểu rõ nó. Lờ mờ rằng: Bất biến là không phải lăn tăn. Động biến là phải lăn tăn. Giản biến thì phải biết đơn giản chứ đừng phức tạp mà tẩu hỏa nhập ma.

– Ngũ linh (theo Thiệu Vĩ hoa thì các món khác cũng thế) là món Lý Số, tức là chỉ có số mà không có lý thì đâu phải là thông suốt được. Nói Wigan làm đổ nát Arsernal là kiểu nói có số mà không  có lý vậy. Tóm lại, xem quẻ bóng đá theo Tượng quẻ suy cho cùng thì vẫn là cái Số.

– Lần xem này vì lý do gì đó nên xem không không đầy đủ. Nhìn sao Thiên bồng (Thủy dương) mà rơi vào tháng Dậu (Kim sinh Thủy) là rất vượng, lại còn hợp với can Ngày Đinh là ngày Âm thì quá hợp thì là tượng Arsernal phưng chứ. Xem quẻ Ngũ linh thì trước tiên phải xem Sao và Cung Cư là tượng trời đất chớ cớ sao lại bỏ nó.

– Ngày hôm qua là một ngày khá đặc biệt. Buổi sáng có mỗi đoạn đường ngắn từ nhà đến phố Trần Hưng Đạo mà có 2 vụ đâm xe, đã ngờ ngợ rồi. Sau đó còn nghe Dũng X than. Xem ra thì là tháng Dậu ngày Mão xung nhau thôi rồi. Đoán quẻ những ngày này xem ra cũng không dễ nếu dựa vào Nhật thìn Nguyệt kiến

Westham – Liverpool

liv

Mạnh dạn dự đoán Liverpool thắng 2-0. Có bàn thắng ghi khoảng giữa hiệp 2.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: