Blog of vcvtv

Just funny not serious pls

Ứng dụng 26

Posted by vcvtv trên 07/09/2009


Anh ah, mấy hôm nay em suy nghĩ nhiều quá anh ah. Không biết, sau này tụi em thế nào nữa. Anh có thể coi cho em 1 quẻ về sức khoẻ, và con cái của tụi em sau này không ah, nếu có thể thì cả công danh, tiền tài luôn anh nha. Anh thông cảm nếu em hỏi quá nhiều. Câu hỏi này em thắc mắc lúc 05h47 sáng.
Nguyễn thị thu trang: 24/06/1986, 15h-17h(Âm Lịch)
Bùi quốc khương: 23/12/1983, 15h-17h( Âm Lịch).

nl2

Luận:

Bạn bảo suy nghĩ nhiều là cớ làm sao? Chắc có lỗi lầm gì à?

Nhìn quẻ thì xin chúc mừng bạn:

Tiểu quá là lỗi lầm nhỏ, có hiểu lầm, bất hòa. Chắc đang đau đầu vì cái này phải không? Quẻ động hào Quan chắc là mặt nặng mày nhẹ gì với bạn trai?

Quẻ Hằng là đỉnh cao của vợ chồng rồi. Hằng là vĩnh hằng, tượng của vợ chồng ăn ở trọn kiếp với nhau. Vì vậy hãy tin vào tình yêu và người đàn ông của bạn. Những cái khác khỏi phải xem vì cái này là tốt nhất rồi còn gì.

Kiểm tra thêm tuổi có hợp không? Năm 1983=> số cung Phy 3 => quẻ Cấn. Nữ 1986=> Số cung phy 6 Khảm. Hai cái này hợp nhau thành Ngũ Quỉ, hơi xấu một chút, cãi vã nhau vì vạ miệng chẳng hạn nhưng nếu thực sự biết nhường nhịn nhau thì sống đến trọn đời được đấy.

Advertisements

3 phản hồi to “Ứng dụng 26”

 1. nguyễn thị thu trang said

  Thành thật cảm ơn anh trong thời gian vừa qua đã nhiệt tình giúp đỡ.
  P/s: Không biết anh làm j và ở khu vực nào HP nhỉ, em cũng hay đi công tác ở đấy lắm, Không biết có cơ hội được mời anh cafe để cảm tạ anh không. He he.
  Nếu có thể, thì anh viết nhiều thêm nha, Rất mong được đọc các bài viết tiếp theo của anh. Trân trọng!

  • vcvtv said

   Hi hi, Hải Phòng chỉ là quán trọ của đời tôi thôi. 🙂 Tôi về Hải Phòng còn ít hơn nhiều người Hà Nội. Tôi sống và làm việc cũng như học Dịch ở Hà Nội 🙂

 2. Nguyễn Thị Thu Trang said

  Anh ở HN ạ. thế thì không có cơ hội mời cafe cảm tạ anh rùi.
  Anh VCVTV ah, anh sinh năm 78 mà vẫn ở KTX là sao nhỉ. Anh đang học thạc sĩ ah. Hay anh đang làm giảg viên Bách khoa. Nhưng em thấy anh hay lên mạng lắm, nên chắc anh không thể làm giảng viên được.
  Em hơi thắc mắc, anh có phải là trai HP k? nếu có thì chắc anh khá cao đúng không ah. Anh sinh năm 78 thì chắc bây h không còn mang dáng dấp thư sinh cò hương nữa nhỉ, hơi đậm người đúng không anh. Anh học kỹ thuật mà hay lên mạng như vậy chắc anh đeo kính rùi nhỉ. Không hiểu sao nhưng em hay tưởng tượng con trai học kỹ thuật thì cắt tóc húa cua.
  Anh nói chuyện thấy vui vẻ, lạc quan mà còn trẻ trung lắm, như kiểu chưa vướng bận bụi trần ý. nhưng anh sinh năm 78 thì chắc có vợ rùi-có tuổi rùi mà-nhưng anh vẫn ở KTX mà theo phỏng đoán của em thì anh đang đi học thế thì không thể có vợ được. Ôi đau đầu qua, bế tắc, không thể lý giải logic được.
  Vài dòng thắc mắc-hơi ngớ ngẩn-trời mưa-không biết nghĩ j và làm j nữa.he he. Trân trọng!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: