Blog of vcvtv

Just funny not serious pls

Vcvtv và những thứ liên quan …

Posted by vcvtv trên 17/08/2009


Lời nói đầu: Anh Hải lớp trưởng lớp giám đốc K24 gọi hỏi thông tin bèn bảo anh vào trang blog vcvtv mà xem. Thế là anh ấy bảo vcvtv là “võ công văn tử vi”. Lại một nhánh suy luận của cái gọi là vcvtv. Vậy vcvtv là cái vẹo gì zậy?

1. Xuất xứ của vcvtv thì tv là “tuyệt vời” còn vcv thì là cái ai cũng biết nó là ai rồi. Thời sinh viên chơi trò đế chế là phải có nick, mà lấy tên cúng cơm thì quê một cục. Hồi đó thì luôn lải nhải hết “sung sướng con gà nướng” rồi “tuyệt với còn vịt giời” khi đánh bại chú nào đó trong trò đế chế nên lấy cái “tv” làm suffix cho nó phưng. Đơn giản thế thôi.

2. Cái nick này đã từng có một thời tán phét trên forum 7x Hà nội của mạng ttvnol. Nếu ai vào search thì chắc sẽ thấy ko ít bài nhăng nhố thời nhàn rỗi. Và ít có cái nick nào đặc biệt như cái nick này vì nó toàn tên viết tắt nên nó đã được một thành viên 7x hồi đó đưa lên một bài báo nói về các cái nick trên mạng, rất tiếc là nó viết sai thành vtvcv vì cái đài truyền hình vtv nó nằm trong tâm tưởng của nhiều người. Và rất nhiều người hỏi anh làm ở vtv à? 🙂

3. Một em gái ở Mẽo khi chat hỏi anh ơi vcvtv là gì? Ừa thì “vẫn còn vướng tơ vương” em ạ. Sau một lúc thì “anh ơi cho em hỏi khí không phải vcvtv là Vườn Cây Và Thú Vật phải không anh” làm mình cười sặc sụa đến chết. Cái tên này về mặt dịch học cũng có lý của nó nhé vì tứ trụ của tôi dụng thần là Mộc mà Vườn cây là mộc còn gì, “thú vật” thì là người mà ai cũng biết là ai. Nếu đi tán phét thì có lẽ đổi thành “vườn cây và thú … vị” thì các em say mê hơn nhỉ?

4. Ở bài viết xem tứ trụ để biết mình, vậy vcvtv đã biết mình chưa? Chưa đâu, nhưng ngày hôm nay để nói về mình thì năm Đinh Sửu 2057, vcvtv sẽ đi vào cát bụi nếu như không có đặc biệt xảy ra. Hi hi. Tôi thì cũng ngẫu nhiên gặp nhiều người có khả năng tâm linh một chút, và họ cũng đều nói thọ trên 70 tuổi nên cũng tự tin dựa vào tứ trụ của mình mà phán thế. vcvtv chính ra theo con đường viết lách thì hay hơn vì hắn không hợp thời để làm đại gia hay quan chức gì cả.

5. vcvtv hết thất nghiệp rồi nên khó xem kĩ cho các bạn được. Các bạn nên hỏi một vấn đề gì đó cụ thể chứ hỏi cả số phận thì quá khó cho khả năng của tôi. Tứ trụ vẫn cần thiết để bổ sung cho luận đoán quẻ, đặc biệt các vấn đề liên quan đến bố mẹ, anh chị, chồng con, nghề nghiệp, giàu sang. Vì thế mọi người hãy hỏi cụ thể một việc gì mà cần thiết nhất cho mình ở thời điểm hiện tại. Tôi mới tự tin về bói quẻ Ngũ linh chứ Tứ trụ thì chưa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: